Chính Sách Bán Hàng

EduMalls.net thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“. Qua đó, EduMalls.net sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà đánh đổi UY TÍN và NIỀM TIN của khách hàng giành cho chúng tôi.

1. Sản phẩm nguyên gốc

EduMalls.net chỉ thực hiện chia sẻ và cung cấp hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm null, sản phẩm đã qua chỉnh sửa code,… Những sản phẩm mà EduMalls.net cung cấp tới khách hàng được tích góp mua chính hãng trong nhiều năm làm việc về dịch vụ web, từ đó phân phối lại. Nhờ đó mà khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, đầy đủ và nguyên bản nhất.

➤ Lưu ý: Đối với các sản phẩm khóa học, ebook, tài liệu tại EduMalls.net phù hợp cho người dùng tự học, tự làm được và muốn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sản phẩm nguyên gốc để ủng hộ tác giả. Đối với các sản phẩm khác là sản phẩm chính hãng được EduMalls cung cấp qua hình thức đối tác, người dùng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.

2. Đa dạng sản phẩm

Các sản phẩm premium đều được chúng tôi mua bản quyền và phân phối lại với hình thức mua chung theo Giấy phép Công cộng GNU (bản quyền GPL). Vì vậy số lượng sản phẩm có thể chưa được nhiều nhưng đảm bảo là hàng chính hãng, do đó chúng tôi cũng sẽ không đặt lên bàn cân để so sánh về số lượng với các nơi khác. Chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng vì chất lượng sản phẩm hơn là số lượng nhiều nhưng không chính hãng như nhiều nơi đang bán. hàng cho chúng tôi.

3. Phục vụ chuyên nghiệp

Với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với EduMalls.net. Do đó, nếu quý khách hàng có chỗ nào còn chưa hài lòng (về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, …) thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực để hoàn thiện bản thân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, chúng tôi rất mong được quý khách hàng đón nhận và trao cơ hội được phục vụ quý khách

zalo-icon
facebook-icon
EduMalls.net
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart